4 phương pháp tập luyện đơn giản để tăng chiều cao trước khi ngủ

Đăng lúc: 19-07-2017 11:50:22

Thông thường trước khi đi ngủ bạn thường làm gì. Nếu bạn đang trong độ tuổi tăng trưởng chiều cao thì đừng lãng phí tí thời gian nào mà hãy thử áp dụng phương pháp tập luyện đơn giản để tăng chiều cao trước khi đi ngủ sau đây.

Các bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ

Nhiều bạn trẻ hay có thói quen là thường lao vào giường ngủ ngay khi giấc ngủ ào đến mà không hề nghĩ đến những thứ khác kể cả việc đánh răng súc miệng. Đó là thói quen không tốt cho việc chăm sóc răng miệng thậm chí là không có lợi cho sức khỏe vì ngủ không điều độ và đúng giờ giấc sẽ ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học của mỗi người. Nếu bạn đang làm theo một phương pháp tập luyện giúp tăng chiều cao nào đó thì tốt nhất là nên hình thành thói quen là hãy vận động bằng các bài tập đơn giãn, nhẹ nhàng trước khi đi ngủ sau.

Bài tập xoay hông giúp tăng chiều cao trước khi ngủ
 

phuong-phap-tap-luyen-giup-tang-chieu-cao-truoc-khi-ngu-1

Bài tập xoay hông khá đơn giản dễ thực hiện

Đây là bài tập khá đơn giản dễ thực hiện bạn có thể làm ngay tại giường trước khi ngã lưng xuống gối. Trước tiên bạn ngồi xuống giường, duỗi thẳng hai chân ra phía trước, rồi từ từ co lại cho đến khi hai gót chạm mông. Tiếp theo hơi ngả lưng ra sau, chống 2 tay xuống giường, hít vào nhẹ nhàng, xoay hông sang phải kéo hai gối chân ép xuống sàn, trở về tư thế ban đầu và đổi bên thực hiện các bước tương tự. Cứ thế bạn lặp lại bài tập khoảng 5 phút hoặc từ 12-15 lần sẽ cảm nhận được sự co giãn của các vùng cơ bụng, hông, lưng, cột sống, vùng tay và cổ. Nếu thực hiện mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho việc tăng chiều cao rất hiệu quả.

 

Bài tập gập người hỗ trợ tăng chiều cao

Trước khi đi ngủ bạn nên tập luyện phương pháp đơn giản này để giúp cho việc tăng chiều cao. Đầu tiên bạn trải một tấm thảm xuống sàn, nằm duỗi thẳng chân mắt nhìn thẳng trần nhà. Rồi từ từ kéo gối chân phải đồng thời gập người cho đến khi đầu gối chạm vào cầm, giữa nghiêng tư thế trong vài giây. Tiếp tục đổi sang chân trái và thực hiện động tác tương tự. Kiên rèn động tác này khoảng 5 phút trước khi đi ngủ bạn sẽ cảm được sự thư giãn nhẹ nhàng và quan trọng hơn là giúp tăng thêm chiều cao hiệu quả. 

phuong-phap-tap-luyen-giup-tang-chieu-cao-truoc-khi-ngu-2

Nên tập luyện phương pháp gập người này trước khi ngủ để giúp tăng chiều cao hiệu quả

 

Bài tập kéo giãn cơ thể giúp tăng chiều cao trước khi ngủ
 

Phương pháp tập luyện giúp tăng chiều cao trước khi ngủ này được khá nhiều người áp dụng trước khi đi ngủ để giúp cho việc tăng chiều cao cơ thể. Bạn trải một tấm thảm xuống sàn, ngồi chéo chân giống như tư thế ngồi thiền, lưng thẳng, có phần xiết chặt cơ bụng. Tiếp theo đưa tay trái lên cao qua khỏi đầu, chầm chậm nghiêng người sang phải đến khi khuỷu tay phải chạm thảm, mắt nhìn thẳng lên, giữ tư thế trong vài giây và trở về lại tư thế cũ ngồi thẳng lưng. Đổi bên và thực hiện lại động tác đó mỗi bên 10 lần bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu không những giúp bạn ngủ ngon mà còn giúp cho việc tăng trưởng chiều cao rất hiệu quả.

phuong-phap-tap-luyen-giup-tang-chieu-cao-truoc-khi-ngu-3

Bài tập kéo giãn cơ thể trước khi đi ngủ hỗ trợ tăng chiều cao

Bài tập tăng chiều cao uốn cong lưng
 

Trong phương pháp tăng chiều cao của bạn không thể thiếu đi bài tập này. Bạn có thể thực hiện bài tập này ngay tại giường bằng cách quỳ xuống giường, rồi chậm rãi gập người uốn cong lưng về phía trước, mặt úp xuống giường đồng thời thả lỏng hai tay chạy dọc hai bên hông, nếu tốt thì vươn dài qua khỏi đầu. Giữ nguyên tư thế đó trong vài giây rồi thực hiện lại động tác đó trong vòng 5 phút bạn sẽ cảm nhận được sự tăng trưởng chiều cao của mình qua mỗi đêm thực hiện.  

phuong-phap-tap-luyen-giup-tang-chieu-cao-truoc-khi-ngu-4

Trong phương pháp tăng chiều cao của bạn không thể thiếu đi bài tập uốn cong lưng

 

Ngoài 4 phương pháp tập luyện đơn giản để tăng chiều cao trước khi ngủ trên, bạn cần phải biết kết hợp với chế độ dinh dưỡng nữa mới có thể phát huy tối đa hiệu quả. Ăn nhẹ hoặc uống sữa có bổ sung canxi trước khi đi ngủ cũng hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển chiều cao mà bạn nên bỏ lỡ. 

Những phương pháp tăng chiều cao hiệu quả trong vòng 1 tháng

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN