Một số phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả

Đăng lúc: 21-07-2017 09:10:44

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 nhanh chóng và hiệu quả là gì? Bạn có cảm thấy hài lòng với chiều cao của cơ thể trong giai đoạn này hay không?

Bỗng dưng một ngày nào đó bạn “giật mình” khi nhận ra chiều cao của mình thấp hơn cả ngưỡng trung bình của nhiều bạn đồng trang lứa. Bạn lo lắng và đi tìm mọi cách để cải thiện nhưng bạn không biết đâu là giải pháp phù hợp.
Nếu bạn, đang trong tình cảnh đó hãy tham khảo một số phương pháp tăng chiều cao cao ở tuổi 17 dưới đây để cải thiện thành công vóc dáng.
 

Tăng chiều cao ở tuổi 17 bằng cách luyện tập hằng ngày

Khi cơ thể bước qua tuổi 17 là lúc tuyến yên tiết ra hoóc-môn tăng trưởng ít hơn làm cho chiều cao cơ thể phát triển chậm lại. Nhưng đừng quá lo lắng về điều đó vì nếu có phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả thì bạn có thể tăng thêm từ 8-10cm cho đến năm 25 tuổi đối với nam, 23 tuổi nếu là nữ.
 

mot-so-phuong-phap-tang-chieu-cao-tuoi-17-1.png

Cách tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 17

Các môn thể thao tăng chiều cao được nhiều bạn áp dụng nhằm mang đến hi vọng cải thiện chiều cao đó là bóng rổ, bóng đá, bơi lội, nhảy dây, bơi lội, bóng chuyền, đạp xe đạp, cầu lông.... Đây là các môn thể thao có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả bạn nên luyện tập đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn phải biết kết hợp với các bài tập tăng chiều cao đơn giản, dễ thực hiện như bài tập gập người, uốn cong lưng, kéo giãn đốt sống lương, xoay vặn hông... 
 

Tăng chiều cao ở tuổi 17 bằng thực đơn mỗi ngày

Trong một số phương pháp tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 17 thì không thể thiếu chế độ dinh dưỡng mà cụ thể là thực đơn ăn uống hằng ngày. Thông thường các gia đình thường ít chú trọng đến bữa ăn sáng mà chỉ ăn qua loa các món đơn giãn dễ chế biến như mì tôm, bún, phở, bánh mì hay bánh mình ốp la... Tất nhiên là ăn kiểu này thì thể đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng hằng ngày rồi. Và để khắc phục điều này cũng như giúp cho chiều cao phát triển hoàn mỹ thì bạn cần phải uống thêm một ly sữa trước khi ra khởi nhà vừa cung cấp đầy đủ canxi và vừa bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể.  
 

mot-so-phuong-phap-tang-chieu-cao-tuoi-17-2.png

Thực đơn tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả

Nếu học ở trường hay nơi làm việc mà không tiện về nhà ăn trưa đành phải ăn tiệm thì bạn cần chú ý lựa chọn các món ăn giàu đạm như thịt, cá, trứng, nếu có thêm đĩa rau xanh thì càng tốt. Sau khi bước vào giờ học hay làm việc bạn cần uống thêm một hộp sữa tươi có bổ sung canxi, đây là thực đơn tăng chiều cao hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ

Tuy tuổi 17 chiều cao cơ thể phát triển chậm lại và ở một số người thì chiều cao không phát triển nữa, nhưng đó chỉ dành cho những ai có tâm lý “buông xuôi” không can thiệp bất kì một phương pháp tăng chiều cao nào. Kết thúc một ngày học tập và làm việc phải ăn uống sơ sài, buổi tối là khoảng thời gian dư dã để các gia đình chuẩn bị bữa ăn tối sao cho đầy đủ các món và chất dinh dưỡng để bù lại lượng thiếu hụt các chất trong ngày. Bữa tối là bữa ăn chính và cũng là bữa ăn giúp bạn áp dụng phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả với thực đơn đầy đủ những món cần thiết nhất.


Tăng chiều cao ở tuổi 17 bằng chế độ sinh hoạt hằng ngày

 

mot-so-phuong-phap-tang-chieu-cao-tuoi-17-3.png

Chế độ sinh hoạt giúp tăng chiều cao ở tuổi 17

Trong một số phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17 thì bạn không thể không chú ý đến chế độ sinh hoạt của mình. Ngủ không đủ 8-10 tiếng/ngày. Lười vận động tập luyện thể dụng thể thao, uống rượu bia thay nước lọc hằng ngày, hút thuốc sau bữa ăn thay cho các món trái cây trán miệng, hay chơi game đến tận sáng thay vì thức khuya cố gắng làm cho xong công việc và bài vở... Đó là những thói quen, tật xấu mà bạn nên bỏ hay tốt nhất là không nên xa vào nếu không muốn trở thành “nấm lùn” di động trên đường phố.

Trên đây là một số phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 17, hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện được chiều cao của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Phương pháp tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN